Hỏi đáp

Có nên rửa xe đạp điện, xe máy điện thường xuyên không?

Trả lời

Có 1 sự thất đáng buồn là khi bảo dưỡng cho rất rất nhiều khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của Thế Giới Xe Điện 1 thời gian, nhìn chiếc xe bẩn như 1 con trâu vừa tắm bùn về vậy chúng tôi cảm thấy rất xót . Hỏi lý do tại sao ? Thì đa số câu trả lời nhận được là vì xe chạy bằng điện sợ chập điện nên không dám rửa.

rửa xe đạp điện thường xuyên được không

Có nên rửa xe điện thường xuyên không?

Đây cũng là 1 vấn đề mà Thế Giới Xe Điện thiếu sót không giới thiệu kỹ và tư vấn cho mọi người sử dụng, cty chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với tất cả các khách hàng và viết ngay bài viết này để mọi người hiểu thêm về việc rửa xe điện.

Vậy Có nên rửa xe điện không ?

Thì câu trả lời này rất khó trả lời nếu nói chung chung các loại xe trên thị trường. Nhưng nếu là sản phẩm do Thế Giới Xe Điện cung cấp do được chọn lựa kỹ càng và chỉ bán những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố và cấu tạo của 1 chiếc xe tốt thì công ty chúng tôi khuyến khích mọi người rửa xe 1 cách thường xuyên, cứ dùng máy rửa xe và xịt thật mạnh vào các khe kẽ cho sạch sẽ để đất , cát, bùn bẩn đỡ bám vào các phần chuyển động trên xe và gây hư hỏng đến các thiết bị trên xe.

>>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ bán xe đạp điện, xe máy điện uy tín tại Hà Nội

https://thegioixedien.com.vn/datafiles/setone/1582798041_xe-may-dien-jeek-new-dibao-21.jpg

Đặc biệt khi đi trời mưa về do nước mưa có chứa nhiều thành phần không tốt như axit có thể ăn mòn lớp sơn khiến sơn không còn bóng đẹp nữa, gây bong sơn và han rỉ rất nhanh các bộ phận được làm từ sắt thép trên xe đặc biệt là khung càng và tay lái. Những phần này bị rỉ ăn mòn rất nguy hiểm có thể bị gãy sau 1 thời gian sử dụng.

Còn việc nước vào trong xe có ảnh hưởng gì không, chập cháy, hay các vấn đề gì liên quan

Thế Giới Xe Điện luôn tự tin sản phẩm xe điện mình cung cấp ra thị trường luôn có chất lượng hoàn hảo nhất quý khách hàng có thể rửa xe , đi mưa, thoải mái chỉ là không đi vào những vùng ngập nước quá cao và sâu trong 1 thời gian quá lâu khoảng 10 phút trở lên. Tuy nhiên không có thứ gì là hoàn hảo cả, sản xuất vài chục ngàn xe cũng có 1 vài chiếc lỗi, đối với tất cả những trường hợp lỗi do nước vào động cơ, rửa xe bị chập điện hay lỗi hỏng gì công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế và đổi mới linh kiện miễn phí 100% và trong phần bảo hành có ghi rất rõ ràng để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

xe máy điện jeek one dibao

Xe máy điện Dibao cao cấp - Jeek One Dibao

Xin lưu ý là bài viết này chỉ áp dụng cho những khách hàng mua xe tại các đại lý của Thế Giới Xe Điện và sử dụng những sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện chính hãng chất lượng cao nhất, còn mọi trường hợp khác mua xe ở nơi khác hoặc hãng xe đó không đảm bảo chất lượng nếu xảy ra hư hỏng, chập cháy, thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Test khả năng chống nước của dòng xe máy điện Dibao cao cấp - Gogo Dibao

Nếu bạn đang muốn mua một mẫu xe điện có thể đi mưa, chống nước tốt thì không thể qua qua dòng xe điện Dibao. Đây là thương hiệu xe điện uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Và Thế Giới Xe Điện chính là đại lý SỐ 1 của hãng Dibao hiện nay. Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

Hệ thống của hàng thế giới xe đạp điện

 

 

CÔNG TY TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện

Trụ sở công ty : Số 807 Ngô Gia Tự. Long Biên.TP. Hà Nội

Liên hệ hợp tác và khiếu nại: 0966.888.887

MST:0106775832- Sở kế hoạch đầu từ Tp Hà Nội cấp ngày 12 tháng 02 năm 2015

Số Tài Khoản: 8801246688

Chủ tài khoản: Phan Thị Hoa

Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hà Nội

Email: thegioixedien2022@gmail.com

NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MÃI

    Phương thức thanh toán

  • Visa Mastercard Jcb Internet-banking Installment Cash
  • Bộ công thương GOV

Người online: 540 | Tổng lượt truy cập : 50.283.404